Men Vi Sinh Là Gi?

hw

Men vi sinh là những vi khuẩn và vi nấm có lợi cho sức khoẻ của bạn, đặc biệt là cho hệ tiêu hoá. Chúng ta thường nghĩ đến vi khuẩn như là tác nhân gây bệnh, nhưng cơ thể bạn lại có rất nhiều vi khuẩn, cả loại tốt và loại xấu. Men vi sinh thường được gọi là vi khuẩn “tốt” hoặc “có lợi” vì chúng giúp giữ đường ruột của bạn khoẻ mạnh.

Men vi sinh được tìm thấy tự nhiên trong cơ thể bạn. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng trong một số thức ăn và thực phẩm bổ sung.

Con người chỉ bắt đầu muốn tìm hiểu thêm về men vi sinh và lợi ích của chúng từ giữa những năm 1990. Bác sĩ thường khuyên dùng men vi sinh để cải thiện các vấn đề tiêu hóa. Và vì men vi sinh đã bắt đầu trở nên nổi tiếng, bạn có thể tìm thấy chúng trong mọi loại thức ăn, từ sữa chua cho đến sô-cô-la.

Men vi sinh tác động đến cơ thể như thế nào?

Các nhà nghiên cứu đang cố gắng hiểu rõ các tác động của men vi sinh. Sau đây là một số cách mà chúng giúp bạn có sức khoẻ tốt:

Khi bạn mất đi một loại vi khuẩn “tốt” trong cơ thể (chẳng hạn như sau một đợt dùng kháng sinh), men vi sinh có thể giúp thay thế chủng vi khuẩn đã mất này. Nó có thể cân bằng giữa các loại vi khuẩn “tốt” và “xấu” để cơ thể bạn duy trì hoạt động như mọi khi.

Men vi sinh có tác dụng gì?

Men vi sinh giúp thức ăn di chuyển trong lòng ruột dễ dàng. Các nhà nghiên cứu vẫn đang cố gắng tìm hiểu loại nào là hiệu quả cho một số bệnh lý. Một số tình trạng thường gặp mà trong đó men vi sinh có hiệu quả bao gồm:

  • Hội chứng ruột kích thích (IBS)
  • Bệnh viêm đại tràng (IBD)
  • Tiêu chảy nhiễm trùng (do siêu vi, vi khuẩn, hoặc kí sinh trùng)
  • Tiêu chảy liên quan tới sử dụng kháng sinh

Đã có những nghiên cứu cho thấy men vi sinh cũng có thể cải thiện bệnh ở các cơ quan khác. Chẳng hạn, một số bệnh nhân cho thấy men vi sinh có thể giúp trong các bệnh:

  • Da liễu, ví dụ như chàm
  • Bệnh đường niệu và sinh dục
  • Phòng ngừa dị ứng và cảm
  • Bệnh đường miệng

Và Công ty Searcret có sản phẩm Probiotcs giúp giải quyết được vấn đề của việc bổ sung mem vi sinh

Thành phần:

Mỗi gói 2g có chứa:

Hỗn hợp lợi khuẩn (Bifidobacterium lactis, lactobacillus rhamnosus, lactobacillus acidphilus, lactobacillus casei) 1.0 x 1010 CFU.

Thành phần khác: Chiết xuất rau diếp xoăn, Isomalt DC 101, chất xơ rau diếp xoăn vừa đủ.

Đi tượng s dng:

Người bị rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột.

Hướng dn s dng:

Uống mỗi ngày 1 lần, 1 lần 1 gói và uống cùng nước.

Lưu ý:

Sản phẩm được sản xuất trong môi trường có thể chứa nhiều loại thành phần gây dị ứng khác nhau. Một số bệnh đặc trưng, cơ địa đặc biệt, cơ địa dị ứng và đối với phụ nữ mang thai, tùy vào từng cá nhân, đôi khi cùng bị mẫn cảm với thành phần của sản phẩm vì vậy hãy kiểm tra thành phần và tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi dùng.

Tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa khi bạn đangn bị bệnh hoặc dùng thuốc.

Hướng dẫn cho trẻ cách sử dụng hàng ngày để trẻ không sử dụng tùy ý, trong trường hợp bất thường, hãy ngưng sử dụng và tham khảo ý kiến chuyên gia.

Thương nhân chu trách nhim sn phm:

CÔNG TY TNHH SEACRET
Đa ch: Tầng 4, toà nhà số 277B, Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.